Địa chỉ: Ngọ Xá - Châu Minh
Điện thoại: 3.972.511
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN CHâu Minh- BÀI VIẾT CÔNG TÁC BẢO QUẢN ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI, VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TRONG VÀ NGOÀI LỚP HỌC KHI TRẺ NGHỈ DỊCH

BÀI VIẾT CÔNG TÁC BẢO QUẢN ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI, VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TRONG VÀ NGOÀI LỚP HỌC KHI TRẺ NGHỈ DỊCH

BÀI VIẾT CÔNG TÁC BẢO QUẢN ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI, VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TRONG VÀ NGOÀI LỚP HỌC KHI TRẺ NGHỈ DỊCH

 

       Năm học 2021 – 2022 Trường mầm non Châu Minh đón hơn 800 cháu vào học. Do ảnh hưởng của dịch bệnh covid – 19 diễn biến phức tạp, trong tháng 2 vừa qua các cháu được tạm nghỉ tại nhà. Để chuẩn bị đón các cháu trở lại trường học, những ngày qua trường mầm non Châu Minh đã làm tốt các lau dọn đồ dùng đồ chơi, vệ sinh môi trường trong ngoài lớp học.


                                                                         Ảnh: Vệ sinh đồ dùng 
 

        Để đảm bảo môi trường giáo dục sạch sẽ, an toàn. Ban giám hiệu Trường Mầm Non Châu Minh thường xuyên mở cửa các phòng học để chống ẩm, mốc; vệ sinh không gian trường lớp trong thời gian nghỉ học; tích cực chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học, sẵn sàng đón các em trở lại trường. Bên cạnh đó Nhà trường phối hợp với cơ sở y tế địa phương tiến hành vệ sinh, tiêu độc khử trùng phòng học và môi trường xung quanh; làm vệ sinh các vật dụng liên quan đến việc sinh hoạt, học tập của học sinh; chuẩn bị máy đo thân nhiệt, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, bảo đảm ứng phó kịp thời khi xảy ra các tình huống. Sẽ thực hiện mô hình xếp hàng đón con đảm bảo khoảng cách an toàn.

Hình ảnh bơm thuốc khử khuẩn

Hình ảnh giáo viên vệ sinh lớp học

Hình ảnh giáo viên vệ sinh bồn rửa tay


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết