TRƯỜNG MN CHÂU MINH- TỔ CHỨC TEST COVID- 19 CHO TRẺ TRƯỚC KHI QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG

TỔ CHỨC TEST COVID- 19 CHO TRẺ TRƯỚC KHI QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON CHÂU MINH

Trước tình hình dịch covid- 19 diễn ra phức tạp trường mầm non Châu Minh đã luôn nêu cao tinh thần chống dịch.

Sau khi thời gian nghỉ dịch covid-19 cũng là lúc học sinh các cấp học quay trở lại trường, trong đó có cả bậc học mầm non.

Theo theo nguyện vọng của các bậc phụ huynh. Trường mầm non Châu Minh đã tổ chức test covid-19 cho học sinh trong trường theo sự tự nguyện không ép buộc.

Nhà trường tổ chức test covid-19 trước khi trẻ quay trở lại trường giúp phụ huynh thấy yên tâm hơn và cũng nhằm giúp cho nhà trường kiểm soát được tình hình sức khỏe của trẻ khi trở lai trường. Ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh tạo được sự yên tâm và tin tưởng đối với các bậc phụ huynh khi đưa con trở lại trường.