Địa chỉ: Ngọ Xá - Châu Minh
Điện thoại: 3.972.511
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON CHÂU MINH- TỔ CHỨC TEST COVID- 19 CHO TRẺ TRƯỚC KHI QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG

TỔ CHỨC TEST COVID- 19 CHO TRẺ TRƯỚC KHI QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON CHÂU MINH

TỔ CHỨC TEST COVID- 19 CHO TRẺ TRƯỚC KHI QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON CHÂU MINH

Trước tình hình dịch covid- 19 diễn ra phức tạp trường mầm non Châu Minh đã luôn nêu cao tinh thần phòng chống dịch.

Sau khi thời gian nghỉ tết nguyên đán kết thúc cũng là lúc học sinh các cấp học quay trở lại trường, trong đó có cả bậc học mầm non.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của trưởng phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa. Nhà trường tuyên truyền tới tất cả cả bậc phụ huynh trước khi đưa trẻ đến trường thực hiên tets Covid-19 cho trẻ trước khi đến lớp. Hưởng ứng,  tiếp nhận thông tin từ nhà trường tất cả các bậc phụ huynh của trường đã thực hiện tets 100% cho trẻ trước khi đến lớp. Một số phụ huynh test cho con tại nhà, một số bậc phụ huynh đã  đăng ký cho con tets tại trường. Nhà trường đã dà soát có 492 phụ huynh đăng ký cho con tets tại trường .Do vậy nhà trường đã liên hệ với cán bộ y tế xã thực hiện tets cho học sinh vào ngày 08/02/2022.

Một số hình ảnh các các y, bác sỹ thực hiện tets cho học sinh:

 

 

 

 

 

 

Nhà trường tổ chức test covid-19 trước khi trẻ quay trở lại trường giúp phụ huynh thấy yên tâm hơn và cũng nhằm giúp cho nhà trường kiểm soát được tình hình sức khỏe của trẻ khi trở lai trường. Ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh tạo được sự yên tâm và tin tưởng đối với các bậc phụ huynh khi đưa con trở lại trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết