Công tác lao động ngày chủ nhật xanh tại trường mầm non Châu Minh

Hưởng ứng phong trào này, cán bộ và công nhân viên nhà trường đã và đang làm tốt phong trào ngày “Chủ nhật xanh”, coi đây là một trong những giải pháp quan trọng được tổ chức thường xuyên trên tất cả trên các điểm trường của nhà trường. Nhằm cải thiện môi trường. Lãnh đạo nhà trường và công đoàn cũng tuyên truyền và vận động các tổ chức, đoàn thể và nhân dân thực hiện tốt phong trào ngày chủ nhật xanh.

Công tác lao động ngày chủ nhật xanh tại trường mầm non Châu Minh

Chiều nay, ngày 17 tháng 04 năm 2022, Trường Mầm non Châu Minh phối hợp với công đoàn nhà trường phát động thực hiện phong trào ngày “Chủ nhật Xanh” tại các điểm trường

Th10

Hoạt động này cải thiện môi trường sạch đẹp trong nhà trường, tạo cảnh quan thông thoáng và phòng chống dịch bệnh do con trùng gây ra, để trường học thật sự là “trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đồng thời nhằm góp phần bảo vệ môi trường.

Dưới đây là một số hình ảnh lao động chủ nhật xanh tại các điểm trường trong trường.